Khóa học Pha chế

0
24

KHÓA HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG TỔNG HỢP

MỤC TIÊU KHÓA HỌC
– Trước hết là nhận biết được các loại rượu, đồ uống
– Khóa học pha chế đồ uống tổng hợp giúp học viên thành thạo về tay nghề và kĩ năng nghiệp vụ chuyên ngành pha chế, từ đó có thể tự tin mở quán kinh doanh lĩnh vực đồ uống cũng như đi làm tại các nhà hàng khách sạn nổi tiếng.
– Giúp học viên phát huy được khả năng sáng tạo của bản thân, có kĩ năng bắt kịp nhu cầu thị trường hiện tại
– Nắm bắt tâm lí khách hàng
– Có trong tay nghệ thuật biểu diễn
– Tư vấn mở cửa hàng kinh doanh đồ uống sau khi kết thúc khóa học pha chế đồ uống tổng hợp.
THỜI GIAN ĐÀO TẠO
Thời lượng chương trình: 10 buổi
Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
Ca học: Sáng 8h-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-21h
HỌC PHÍ KHÓA HỌC
4.000.000 giảm còn 3.500.000/khóa học (bao gồm Nguyên vật liệu, phụ liệu thực hành)
Tặng kèm 1.000.000 NẾU ĐĂNG KÝ THÊM khóa học TRÀ THẢO MỘC 1.500.000 CHỈ CÒN PHẢI ĐÓNG 500.000

NỘI DUNG LỚP HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG
Buổi 1: Lý Thuyết Tổng Hợp.
– Tư vấn tổng thể về thị trường đồ uống.-
– Nhận biết công cụ, dụng cụ pha chế quầy Bar.
– Giới thiệu về nhà cung cấp.
Buổi 2: Kỹ thuật pha chế Café – Coffee.
– Nghệ thuật thưởng thức café phin, cách nhận biết café ngon
– Kỹ thuật pha café đen nóng, đá kiểu pha phin hay pha sẵn
– Kỹ thuật pha café nâu nóng, đá kiểu pha phin hay pha sẵn
– Kỹ thuật đổ café theo tầng
– Làm nâu lắc, bạc sỉu
Buổi 3: Sinh tố – Milk ShaKer
– Kỹ thuật pha chế sinh tố: Cam, táo, xoài, dưa hấu, dâu tây, dứa, chanh leo, bơ, chanh tươi
– Kỹ thuật bày đĩa hoa quả theo mùa
Buổi 4 : Iced Matcha/ Hot Matcha
– Matcha tea ice blender (trà xanh+sữa)
– Matcha tea ice honey (trà xanh+sữa+mật ong)
– Matcha tea ice chocolate (trà xanh+sữa+socola)
– Matcha tea ice coffe (trà xanh+sữa+café)
– Matcha tea ice cookie (trà xanh+sữa+bánh cookie)
Buổi 5 : Thực hành pha chế đồ uống hiện đại (Coffee ice blended, Non coffee ice blended)
– Matcha, Cookie
– Mojito,Smoothie.
– Italia soda
– Cacao nóng/đá
Buổi 6: Thực hành pha chế trà sữa.
– Giới thiệu chung về dụng cụ/Nguyên liệu
– Cách luộc trân châu
– Cách ủ Hồng trà, lục trà
– Cách bảo quản trà
Buổi 7 : Nước hoa quả tươi /Sữa chua.
– Kỹ thuật pha chế nước quả tươi theo mùa: dưa hấu, táo, lê, dâu tây, dứa, chanh leo, chanh tươi, xoài…(theo mùa)
– Kỹ thuật làm sữa chua café, sữa chua cacao, sữa chua thạch hoa quả, sữa chua đánh đá, smoothie dâu, xoài, dứa, táo, chanh leo…
Buổi 8: Thực hành pha trà.
– Thực hành pha chế trà :Trà lipton, lipton sữa .lipton hawai,
– Thực hành pha chế trà: trà thái xanh, đỏ, trà đào.
Buổi 9: Máy café – Những điều bạn chưa biết.
– Phân biệt về các dòng máy pha cafe
– Cấu tạo, nguyên tắc hoạt động và cách vận hành máy Pha cafe
– Cách vệ sinh và bảo trì máy pha cafe
– Cấu tạo, nguyên tắc hoạt động và cách vận hành máy Xay cafe
– Tìm hiểu chung về cafe Espresso
– Cách điều chỉnh và chiết xuất Espresso hoàn hảo
– Thực hành pha chế Espresso
Buổi 10: Sự khác nhau giữa Cappuccino và Latte
– Tìm hiểu chung về Cappuccino & Latte
– Cách tạo bọt sữa để làm Cappuccino& Latte
– Thực hành pha chế Cappuccino& Latte
– Thực hành pha chế Latte hình trái tim
– Tổng kết, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn
HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC
– Phiếu đăng kí (theo mẫu)
– 1 CMT photo
– 2 ảnh 4*6
Lợi thế khi tham gia lớp học pha chế đồ uống ở Hà Nội của trường:
+ Môi trường học tập năng động, thân thiện…
+ Giảng viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề…
+ Thời gian học linh động các ngày trong tuần
+ Miễn học phí 100% khi học viên muốn học lại cho đến khi lành nghề.
+ Kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ pha chế có giá trị toàn quốc.
+ Tư vấn mở cửa hàng kinh doanh trong lĩnh vực đồ uống hoặc giới thiệu việc làm miễn phí khi kết thúc khóa học pha chế đồ uống chuyên nghiệp

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HỌC:
Hotline 0985 8686 20 – Ms Lưu
Email: luutt@giaoducvietnam.edu.vn
Địa chỉ: Số 68 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here