Nghiệp vụ Nấu ăn – Cấp dưỡng

0
66

KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ NẤU ĂN – CẤP DƯỠNG

ĐỐI TƯỢNG
– Là người có trình độ từ THCS trở lên, những người yêu thích làm đầu bếp
– Những người chuẩn bị và đang trực tiếp nuôi dạy trẻ tại các trường mầm non, tiểu học và làm việc tại các cơ sở dưỡng lão
– Và các đối tượng khác có nhu cầu học nghề.
MỤC ĐÍCH
– Nhằm cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về dinh dưỡng vệ sinh an toàn thực phẩm, kỹ thuật chế biến món ăn;
– Nguyên tắc và phương pháp chế biến bữa ăn dinh dưỡng cho trẻ theo các lứa tuổi, cho cán bộ nhân viên trong các nhà trẻ, mẫu giáo, trường học.
KỸ NĂNG
– Biết chế biến món ăn đảm bảo dinh dưỡng , xây dựng khẩu phần ăn cho trẻ.
– Học viên đảm đương được các vị trí nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến trực tiêp, thợ nấu chính, và các công việc liên quan đến nhà bếp.
– Biết giao tiếp, phối hợp với đồng nghiệp và phụ huynh để tổ chức một số hoạt động chăm sóc – giáo dục trẻ.
ĐỊA ĐIỂM HỌC
• A3P2 Ngõ 215 đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
• Số 70, ngõ 213 Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
• Số 195, đường Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
• Số 12, đường Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

👉 👉 👉HỌC TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2, LIÊN THÔNG NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
HOTLINE 0962 709 227

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here