Hệ học từ xa Đại học Đại Nam

Học từ xa Đại học Đại Nam được biết đến là chương trình đào tạo hàng đầu hiện nay. Hôm nay, cùng Tuyển Sinh Online tìm hiểu ngay nhé!

1.Chương trình học từ xa Đại học Đại Nam là gì?

Chương trình học từ xa Đại học Đại Nam
Chương trình học từ xa Đại học Đại Nam

Chương trình học từ xa của trường hay còn gọi là hệ đào tạo từ xa Đại học Đại Nam là một hình thức giáo dục mà tại đó sinh viên được học tập và cấp bằng mà không cần phải tham gia các lớp học trực tiếp truyền thống ở cơ sở đào tạo. Thay vào đó, sinh viên sẽ sử dụng những thiết bị công nghệ hiện đại như máy tính, smartphone để truy cập vào những nền tảng học trực tuyến và cập nhập tài liệu cần thiết trong quá trình học.

 

Học chương trình từ xa cũng là một hình thức học tiên tiến, giúp sinh viên có thể tự do, linh hoạt về thời gian cũng như địa điểm học, phù hợp với đối tượng sinh viên vừa học vừa làm hay muốn sở hữu cho mình một tấm bằng đại học thứ 2.

 

2. Phạm vi và đối tượng tuyển sinh

Pham vi và đối tượng tuyển sinh hệ học từ xa Đại học Đại Nam
Phạm vi và đối tượng tuyển sinh hệ học từ xa Đại học Đại Nam

2.1.Phạm vi tuyển sinh

Hệ học từ xa tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc với sứ mạng mở ra cơ hội học tập cho mọi người với chất lượng cao, chương trình học tiên tiến, hiện đại đáp ứng nhu cầu đa dạng của sinh viên.

2.2.Đối tượng tuyển sinh 

  • Người đang đi làm có nhu cầu học 
  • Người đã có bằng THPT
  • Người đã có bằng Cao đẳng hoặc Trung cấp 
  • Người đã sở hữu tối thiểu một bằng Đại học

 

3. Phương thức tuyển sinh

Trường hiện chỉ áp dụng xét tuyển dựa trên hồ sơ đã đăng ký và không áp dụng thi tuyển.

 

4.Những ưu điểm của chương trình học

Những ưu điểm của chương trình học từ xa
Những ưu điểm của chương trình học từ xa

4.1.Tối ưu hóa chi phí

Đối với hình thức học từ xa, sinh viên có thể tối đa về mặt thời gian và tiết kiệm lên tới 60% chi phí học tập. Ngoài ra, sinh viên cũng không cần đóng những khoản phụ phí phát sinh như chi phí đi lại, chi phí ăn ở, chi phí cho các khoản thuộc về cơ sở vật chất tại trường học.

4.2.Giảng viên chất lượng

Đại học Đại Nam hệ từ xa nổi tiếng với đội ngũ giảng viên luôn tận tâm, nhiệt tình, chuyên môn cao với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm

4.3.Bằng đại học danh giá

Chương trình học từ xa của trường Đại học Đại nam được cấp bằng có giá trị tương đương với hệ đào tạo chính quy, được công nhận bởi Bộ Giáo Dục và Đào Tạo và có thể được sử dụng để học tiếp lên bậc cao học

4.4.Rút ngắn thời gian học tập

Hệ từ xa của trường được đăng ký theo tín chỉ và có thể rút ngắn tuỳ thuộc vào trình độ đầu vào của sinh viên.

4.5.Phương pháp học tập hiện đại

Chương trình học được áp dụng hình thức đào tạo từ xa E-learning học 100% online trong suốt quá trình giảng dạy, phù hợp với người đi làm bận rộn.

4.6.Cơ hội việc làm

Văn bằng đại học không ghi hình thức đào tạo, có giá trị tương đương văn bằng chính quy và thời gian sử dụng trọn đời sẽ tạo cơ hội việc làm cao hơn, dễ dàng xét bậc lương, đủ điều kiện thi cao học và công chức theo điều kiện của nhà nước.

 

5.Một số ngành của hệ học từ xa Đại học Đại Nam

5.1.Ngành ngôn ngữ Anh

Đây là ngành học nghiên cứu về ngôn ngữ Anh và các khía cạnh liên quan, bao gồm ngữ pháp, từ vựng, phát âm, ngữ cảnh sử dụng, văn hoá và các ứng dụng thực tiễn của ngôn ngữ này trong xã hội. Sinh viên theo học ngành này có thể trở thành giáo viên, biên-phiên dịch hay các vị trí công việc văn phòng yêu cầu kĩ năng đọc hiểu tài liệu, báo cáo tiếng anh trong tương lai. Chỉ tiêu ngành này tại trường là 300 sinh viên với thời gian học kéo dài từ 2-4 năm.

5.2.Ngành quản trị kinh doanh

Ngành quản trị kinh doanh là một lĩnh vực chuyên sâu trong hệ thống giáo dục và doanh nghiệp, tập trung vào việc phát triển những kĩ năng và kiến thức cần thiết để quản lý và điều hành công ty, tổ chức một cách hiệu quả. Hiện tại, ngành này cũng chỉ tiêu 300 sinh viên và có thời gian học tập từ 2-4 năm.

5.3.Ngành luật kinh tế

Ngành luật kinh tế tập trung vào việc nghiên cứu các quy định pháp lý và các nguyên tắc được áp dụng trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh tài chính. Đây là ngành học mới nhưng ngày càng trở nên phổ biến, nhất là trong bối cảnh môi trường kinh doanh và pháp lý hiện nay. Hiện trường đang có chỉ tiêu cho ngành học này là 150 sinh viên và thời gian đào tạo kéo dài từ 2-4 năm học.

Thông qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã có thêm nhiều hiểu biết về chương trình học từ xa Đại học Đại Nam và đưa ra sự lựa chọn cho mình về việc có nên theo học chương trình này hay không? Tuyển Sinh Online hy vọng bài viết hữu ích và chúc các bạn thành công trên con đường mình đã chọn!

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

  • Địa chỉ: 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Hotline:0986.435.321
  • Mail: contact.tuyensinhonline@gmail.com
  • Website: https://tuyensinhonline.edu.vn/
0/5 (0 Reviews)

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN