Thông báo lễ khai giảng PTIT Elearning

Vào chủ nhật, 21/4/2024 vừa rồi đã diễn ra lễ khai giảng chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học đợt 1 năm 2024

Hệ đào tạo từ xa của Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông vẫn đang tuyển sinh với 3 ngành học:

• Kỹ thuật điện tử viễn thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh tại lễ khai giảng

le-khai-giang-ptit-1

le-khai-giang-ptit-elearning

Học đại học từ xa mang lại nhiều lợi ích cho học viên. Đầu tiên, học viên có thể linh hoạt trong việc quản lý thời gian học tập, không bị ràng buộc bởi lịch trình cố định. Điều này giúp họ có thể làm việc và học tập cùng một lúc, tạo điều kiện thuận lợi cho việc cải thiện kỹ năng và nâng cao trình độ chuyên môn. Ngoài ra, học từ xa giúp học viên tiết kiệm chi phí đi lại và ăn ở, giúp họ tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc. Cuối cùng, học đại học từ xa còn giúp học viên phát triển kỹ năng tự học, tự quản lý và làm việc độc lập, những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống và sự nghiệp sau này.