Danh sách các trường đào tạo đại học từ xa 

Danh sách các trường đào tạo đại học từ xa” hiện đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm khi mà hệ từ xa đang ngày càng được ưa chuộng bởi sự tiện lợi của nó. Hôm nay, cùng Tuyển Sinh Online tìm hiểu ngay nhé!

Hệ đào tạo đại học từ xa là gì?

Hệ đào tạo đại học từ xa là gì?
Hệ đào tạo đại học từ xa là gì?

Hệ đào tạo đại học từ xa (hay còn gọi là hệ đào tạo đại học trực tuyến) là một hình thức giáo dục mà người học có thể được học tập và cấp bằng mà không cần phải tham gia các lớp học trực tiếp truyền thống tại cơ sở đào tạo. Thay vào đó, người học sẽ sử dụng các thiết bị công nghệ như laptop, điện thoại để truy cập vào các nền tảng học trực tuyến và tìm kiếm tư liệu online.

Học hệ từ xa cũng là phương thức học tập tiên tiến giúp người học có thể linh động cả về thời gian lẫn địa điểm học, phù hợp với những người đi làm bận rộn muốn học liên thông, song bằng hoặc học thêm văn bằng thứ 2.

Tại sao nên học hệ đào tạo từ xa?

Tại sao nên học hệ đào tạo từ xa?
Tại sao nên học hệ đào tạo từ xa?

Sau đây là một số lý do tại sao nên học hệ đào tạo từ xa và tại sao hệ đào tạo này lại ngày càng trở nên phổ biến:

  • Không gò bó về mặt thời gian
  • Không gò bó về địa điểm học
  • Tiết kiệm chi phí học tập, chi phí đi lại, chi phí ăn ở …
  • Phù hợp với những người đang đi làm muốn nâng cao trình độ học vấn của bản thân, không cảm thấy tự ti vì “quá già” để đi học
  • Có thể sử dụng bằng để chuyển ngành, chuyển nghề, tìm kiếm công việc với mức lương tốt hơn

Danh sách các trường đào tạo đại học từ xa 

Danh sách các trường đào tạo đại học từ xa
Danh sách các trường đào tạo đại học từ xa

Trường đào tạo đại học từ xa đang ngày càng trở nên phổ biến ở thủ đô Hà Nội nói chung cũng như trên cả nước nói riêng và không khó để người học tìm cho mình một ngôi trường đào tạo. Tuy nhiên, giữa vô vàn sự lựa chọn như vậy thì chọn trường nào mới là thích hợp? Cùng Tuyển Sinh Online điểm qua danh sách các trường đào tạo đại học từ xa để có ngay câu trả lời nhé! 

Trường đại học từ xa Kinh tế Quốc dân 

Nhắc đến hệ đào tạo từ xa, ta không thể không nhắc tới đại học Kinh tế Quốc dân. Là ngôi trường danh giá nhiều năm, trường Đại học Kinh tế Quốc dân hệ từ xa hiện thu hút đông đảo sự quan tâm và yêu thích của các bạn sinh viên. 

Một số ngành học của trường tiêu biểu có thể kể đến như: Kinh doanh thương mại, Kế toán, Khoa học quản lý, Luật (128 tín chỉ), Luật kinh tế, Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn và Tài chính ngân hàng…Ngoài ra. toàn bộ chương trình học trực tuyến của trường đều được giảng dạy bởi những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, thuộc top đầu khối ngành kinh tế trên cả nước.

Đào tạo từ xa Đại học Mở – Hà Nội

Hệ đào tạo từ xa Đại học Mở – Hà Nội được biết đến là một trong những trường có hệ đào tạo trực tuyến đầu tiên tại Thủ đô. Trạm đào tạo đại học từ xa tiếp nhận đa ngành và đa đối tượng, cũng là một trường có tỉ lệ sinh viên theo học vượt trội. 

Một số ngành có thể kể tới như: Tài chính – Ngân hàng, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ hoạ, Kiến trúc, Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm, Ngôn ngữ Trung, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành…Chương trình của đại học online Mở – Hà Nội cũng được giảng dạy bởi nhiều giảng viên có tiếng, giàu kinh nghiệm cùng với thiết kế bài giảng hiện đại, phù hợp với từng học viên.

Đào tạo từ xa Đại học Thái Nguyên

Đào tạo từ xa Đại học Thái Nguyên là hình thức học tập trực tuyến đã được cấp phép bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Một số nhóm ngành mà trường tuyển sinh bao gồm: Ngôn ngữ Anh, Công nghệ thông tin, TMDT và Marketing số, Điện tử – Viễn thông, Luật kinh tế, Kế toán, Tài chính ngân hàng và Quản trị kinh doanh.

Đối với hệ đào tạo từ xa của Đại học Thái Nguyên, học phí cho một tín chỉ trung bình là 450,000 đồng. Với 8 năm kinh nghiệm giảng dạy, trường cam kết đầu ra cho sinh viên theo học, đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có đầy đủ kiến thức và kĩ năng để đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau trong ngành mình đã chọn.

Đào tạo từ xa Học Viện Tài Chính 

Hệ đào tạo từ xa Học Viện Tài Chính hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều học viên. Với chất lượng giảng viên tốt, trường đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có việc làm tốt tại các vị trí tốt khi ra trường. 

Tuy nhiên, hệ từ xa của học viện tuyển sinh với số ngành học khá hạn chế, chỉ 2 ngành là Kế toán và Quản trị kinh doanh.

Thông qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã biết về danh sách các trường đào tạo đại học từ xa và chọn cho mình ngôi trường phù hợp nhất để theo học. Tuyển Sinh Online hy vọng bài viết hữu ích và chúc các bạn thành công trên con đường mình đã chọn!

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

  • Địa chỉ: 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Hotline:0986.435.321
  • Mail: contact.tuyensinhonline@gmail.com
  • Website: https://tuyensinhonline.edu.vn/
0/5 (0 Reviews)

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN