Liên thông Đại học khối ngành Xây dựng dân dụng

Hệ liên thông văn bằng 2 từ xa ngành xây dựng dân dụng là một chương trình đào tạo mang tính chất linh hoạt và tiện lợi, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của những người muốn tiếp tục học tập và nâng cao trình độ chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng dân dụng mà không cần phải đến trực tiếp tại các trường đại học.

ngành xây dựng dân dụng

nganh-xay-dung-dan-dung

Chương trình học tập này cung cấp kiến thức nền tảng và kỹ năng chuyên môn về quy trình thiết kế, xây dựng và quản lý dự án xây dựng dân dụng. Học viên sẽ được học các môn như cơ sở vật liệu xây dựng, kỹ thuật xây dựng, quy hoạch và điều chỉnh công trình, quản lý dự án xây dựng, an toàn lao động và bảo vệ môi trường trong ngành xây dựng.

Với sự linh hoạt về thời gian học và không gian học, hệ liên thông văn bằng 2 từ xa ngành xây dựng dân dụng giúp sinh viên có thể tự quản lý thời gian học tập phù hợp với lịch trình cá nhân và công việc hiện tại, đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng kiến thức và kỹ năng chuyên môn theo tiêu chuẩn của ngành.

 

Các phương án và hình thức đào tạo liên thông ngành Xây dựng dân dụng

Có 3 phương án đào tạo:

  • Hệ Chính Quy

Có thể liên thông từ Cao đẳng Xây Dựng Dân Dụng hoặc Kỹ Thuật Xây Dựng. Tất cả ngành Đại học được chấp nhận. 

  • Hệ Vừa Làm Vừa Học (VLVH)

Liên thông từ Cao đẳng Kỹ thuật xây dựng. Thí sinh THPT, Trung cấp có thể liên thông lên Đại học hệ VLVH. 

  • Hệ Đại Học Từ Xa

Tất cả thí sinh tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng đều được chấp nhận. Có thể học online từ xa. Chương trình Xây Dựng Dân Dụng Và Công Nghiệp cấp bằng Kỹ Sư. Học viên sẽ học về thiết kế, thi công, giám sát các công trình xây dựng.

 

Có 3 hình thức liên thông bao gồm: 

  • Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học

Hình thức liên thông từ Cao đẳng lên Đại học cho phép sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng có cơ hội tiếp tục học tập và nhận bằng Đại học trong ngành xây dựng dân dụng.

  • Liên thông từ Trung cấp lên Đại học hệ Vừa Làm Vừa Học (VLVH)

Đối với hệ VLVH, sinh viên tốt nghiệp Trung cấp cũng có thể liên thông lên Đại học để tiếp tục học tập và nhận bằng cấp Đại học.

  • Liên thông từ hệ đào tạo từ xa

Ngoài ra, hình thức liên thông từ hệ đào tạo từ xa cũng cung cấp cơ hội cho những người học có kế hoạch học tập linh hoạt và không ràng buộc về địa lý. 

Các hình thức liên thông này giúp mở rộng cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực xây dựng dân dụng cho sinh viên đã tốt nghiệp các trình độ trước đó.

 

Top 3 Trường Đại học hàng đầu đào tạo liên thông ngành Xây dựng dân dụng

  • Liên thông Đại học Kỹ thuật công nghiệp Thái Nguyên hệ từ xa

Kỹ thuật xây dựng TNUT

ky-thuat-xay-dung-TNUT

Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên cung cấp chương trình liên thông Đại học hệ từ xa, là sự lựa chọn linh hoạt và tiện lợi cho sinh viên muốn tiếp tục học tập mà không bị ràng buộc về địa lý. Chương trình này dành cho sinh viên từ các trường Trung cấp, Cao đẳng hoặc những người đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Kỹ thuật Công nghiệp. Với sự hỗ trợ từ đội ngũ giáo viên chất lượng và nền tảng học tập trực tuyến hiện đại, chương trình liên thông Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên hệ từ xa cam kết mang đến cho sinh viên cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn và phát triển sự nghiệp trong ngành.

  • Liên thông Đại học Giao thông vận tải hệ chính quy

Đại học Giao thông Vận tải cung cấp chương trình liên thông Đại học Giao thông Vận tải hệ chính quy, là cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp cho sinh viên từ các trường Cao đẳng hoặc các ngành nghề khác có liên quan.

  • Liên thông Đại học Công nghệ Giao thông vận tải hệ vừa học vừa làm( VHVL)

Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải cung cấp chương trình liên thông Đại học hệ vừa học vừa làm, một lựa chọn lý tưởng cho sinh viên muốn tiếp tục học tập và làm việc đồng thời. Chương trình này cung cấp cơ hội cho sinh viên từ các trường Trung cấp hoặc Cao đẳng hoặc những người đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành để tiếp tục học tập và nâng cao trình độ chuyên môn. 

 

Đối tượng, Phạm vi và Phương thức tuyển sinh liên thông ngành Xây dựng dân dụng hệ từ xa

Đối tượng

Những người đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp hoặc Cao đẳng có thể học liên thông đại học hoặc những người đã tốt nghiệp Đại học chuyên ngành khác có thể học thêm một Văn bằng đại học thứ 2. 

Phạm vi tuyển sinh: Toàn Quốc

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển, không thi tuyển.

 

Phương thức, thời gian học liên thông ngành Kỹ thuật xây dựng hệ từ xa

Thời gian học phụ thuộc vào trình độ đầu vào của học viên

Sinh viên THPT: học khoảng 4-4,5 năm

Trung cấp: học khoảng 2,5-3,5 năm

Sinh viên Cao đẳng: học khoảng 2-2.5 năm

Sinh viên Đại học: học liên thông khoảng 2-2,5 năm lấy văn bằng thứ 2. 

Phương thức học

100% online từ xa. Học viên sẽ có tài khoản đăng nhập vào hệ thống học tập của trường, tương tác với giảng viên qua điện thoại, máy tính. Đây là phương thức học tiên tiến áp dụng tại nhiều trường đại học lớn hiện nay.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN