Thông báo tuyển sinh hệ đại học trực tuyến: Đại Học Kỹ Thuật Công Nghiệp Thái Nguyên năm 2023

Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp (ĐHKTCN) – Đại học Thái Nguyên thông báo tuyển sinh đợt 1 hệ đào tạo từ xa trình độ đại học năm 2023 như sau:

Ngành đào tạo

Phạm vi và đối tượng tuyển sinh

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc

Đối tượng tuyển sinh:

• Là công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài, đã tốt nghiệp từ THPT hoặc tương đương trở lên, không giới hạn độ tuổi và có mong muốn được học tập.
  • Có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành, không đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Phương thức tuyển sinh:

Xét tuyển theo hồ sơ đăng ký (không thi tuyển).

Lệ phí xét tuyển và học phí:

• Lệ phí xét tuyển: 150.000đ/học viên
  • Lệ phí hồ sơ: 50.000đ/02 bộ (không hoàn lại)
  • Học phí: Ngành Kỹ thuật xây dựng: 400.000đ/tín chỉ; Khối ngành Kinh tế: 365.000đ/tín chỉ

Địa chỉ nhận hồ sơ

Địa chỉ: Số 116 Trần Vỹ – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: https://www.tuyensinh-tnut.edu.vn/

Email: contact.tuyensinhonline@gmail.com

Trên đây là thông báo tuyển sinh hệ đại học từ xa năm 2023 của Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về hệ đào tạo từ xa hay muốn đăng ký học, hãy liên hệ với Tuyensinhonline để được hỗ trợ tốt nhất!