Trường Đại Học Mở Hà Nội thông báo tuyển sinh chương trình đại học từ xa năm 2024

Trường Đại học Mở Hà Nội tuyển sinh hệ đào tạo từ xa trình độ đại học theo phương thức trực tuyến các ngành:

Công nghệ Thông tin Luật
Kế toán Luật Kinh tế
Quản trị Kinh doanh Ngôn ngữ Anh
Tài chính – Ngân hàng Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành
Thương mại điện tử Quản trị Khách sạn

• Người đã được công nhận tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên của Việt Nam
  • Người có bằng tốt nghiệp của nước ngoài phải được công nhận trình độ tương đương.
  • Người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp ngành nghề thuộc cùng nhóm ngành dự tuyển đã hoàn thành đủ yêu cầu khối lượng văn hoá cấp THPT theo quy định.

Chỉ tiêu tuyển sinh

Thực hiện theo Đề án tuyển sinh, trường Đại học Mở Hà Nội dừng tiếp nhận hồ sơ và xét tuyển khi tuyển sinh đủ chỉ tiêu.

Hình thức tuyển sinh

• Xét tuyển theo hồ sơ, văn bằng
  • Nhận hồ sơ liên tục trong năm

Kinh phí

• Phí xét tuyển: 100.000đ/hồ sơ
  • Học phí: 340.000đ/tín chỉ

Địa điểm tư vấn và nhận hồ sơ

Số 116 Phố Trần Vỹ, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Website: https://hou.tuyensinhonline.edu.vn/

Email: contact.tuyensinhonline@gmail.com

Trên đây là thông báo tuyển sinh hệ đại học từ xa năm 2023 của Đại học Mở Hà Nội. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về hệ đào tạo từ xa hay muốn đăng ký học, hãy liên hệ với Tuyensinhonline để được hỗ trợ tốt nhất!