Học phí đại học từ xa Kinh tế Quốc dân là bao nhiêu?

Đại học từ xa trường Kinh tế Quốc dân là một trong những hệ đào tạo đại học từ xa hàng đầu tại Việt Nam. Tại trường này, chất lượng giáo dục và đội ngũ giảng viên luôn được đánh giá cao và có uy tín. Chính vì vậy, có rất nhiều người muốn trở thành sinh viên của trường. Trong các yếu tố thì mức học phí cũng được nhiều bạn quan tâm tìm hiểu. Vậy học phí đại học từ xa Kinh tế Quốc dân là bao nhiêu

Chương trình đào tạo từ xa trường Kinh tế Quốc dân

Chương trình đào tạo từ xa trường Kinh tế Quốc Dân (hay còn gọi là E NEU)  là một hình thức học không còn xa lạ gì. Trong những năm gần đây, lượng người theo học ngày càng tăng cao, sự quan tâm của chương trình học này cũng ngày một lớn. 

Hệ thống đào tạo từ xa của ngôi trường này cung cấp cơ hội học tập tiện lợi, linh hoạt cho những bạn đang muốn tiếp tục học tập để nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn mà không cần phải tham gia hình thức học trực tiếp tại trường. 

Điểm mới của hình thức này cũng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn trước. Đó là bằng tốt nghiệp sẽ sử dụng một mẫu chung so với bằng chính quy, trên tấm bằng tốt nghiệp sẽ không ghi hình thức đào tạo trực tuyến mà và giá trị của bằng tốt nghiệp này cũng có giá trị tương đương như bằng Đại học chính quy. Đây là một trong những điểm mới đầy hấp dẫn đối với học viên. 

Một trong những yếu tố quan trọng mà các bạn sinh viên quan tâm khi xét về việc học từ xa là mức học phí. Vậy học phí đại học kinh tế quốc dân hệ từ xa sẽ được tính theo tín chỉ và lượng tín chỉ có thể khác nhau tùy thuộc vào từng ngành và từng năm học cụ thể

Học phí đại học từ xa kinh tế quốc dân là bao nhiêu?

Mức học phí neu elearning sẽ có mức học phí là 600.000đ / 1 tín chỉ.

Mức học phí này được áp dụng chung cho tất cả các ngành học.

Toàn bộ học phí chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học được tính theo tín chỉ. Mỗi ngành học sẽ có lượng tín chỉ khác nhau, tổng cả khóa học khoảng 129 đến 132 tín chỉ tùy ngành học mà bạn lựa chọn.

Học Đại học từ xa Kinh Tế Quốc Dân mất bao lâu?

Thời gian học Đại học từ xa Kinh tế Quốc dân là khoảng 2 đến 4 năm tùy thuộc vào ngành học, số lượng tin chỉ của từng ngành và tốc độ học của mỗi học viên.

Chương trình học online của Đại học kinh tế quốc dân sẽ mang đến sự linh hoạt về thời gian học. Các bạn có thể tự điều chỉnh thời gian hoàn thành chương trình học qua tốc độ và khả năng của mỗi cá nhân. Tuy nhiên bạn vẫn cần đảm bảo hoàn thành chương trình trong giới hạn thời gian được quy định.

Lưu ý: Con số thời gian trên chỉ là tương đối, thời gian học xong chính xác sẽ phụ thuộc vào số tín chỉ mà bạn đã tích lũy được ở các bậc học trước bởi sau khi tiếp nhận hồ sơ xét tuyển, ban tuyển sinh của nhà trường sẽ căn cứ vào bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học để miễn trừ những môn chung đã học, từ đó sẽ tính được chính xác số tín chỉ bạn cần hoàn thành và tính được cụ thể học phí Đại học Kinh tế Quốc dân hệ từ xa.

Một số thống kê về chương trình đào tạo trực tuyến Đại học Kinh tế Quốc Dân:

  • Tổng số sinh viên theo học đại học trực tuyến: hơn 20.000 sinh viên theo học
  • Số ngành đào tạo: 05 ngành
  • Số khoá đã khai giảng: > 20 khoá
  • Tỷ lệ sinh viên có việc làm đạt hơn 98%

Những  lưu ý trước khi quyết định học Đại học trực tuyến Kinh Tế Quốc Dân (NEU)

NEU học phí hệ từ xa khá thấp so với mặt bằng chung. Trong khi đó, uy tín của trường lại cao top đầu cả nước nên hệ từ xa NEU luôn nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người. Hàng năm vào khoảng tháng 7, tháng 8 là đã tuyển hết chỉ tiêu tuyển sinh.

Ngoài vấn đề học phí Đại học từ xa Kinh Tế Quốc Dân, bạn nên xem xét các vấn đề sau khi muốn đăng kí theo học:

Xem xét động cơ và mục tiêu:

Xác định rõ ràng vì sao bạn lại muốn theo học Đại học từ xa NEU và mục tiêu mà bạn muốn đạt được thông qua việc học là gì?. Điều này sẽ giúp bạn có động lực hơn và có mục tiêu vững chắc để hoàn thành khóa học.

Kiểm tra yêu cầu và điều kiện:

Bạn cần đảm bảo đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu và các điều kiện để có thể tham gia chương trình đào tạo Đại học từ xa Kinh Tế Quốc Dân. Điều này bao gồm yêu cầu về học lực, kỹ năng sử dụng công nghệ, và một số giấy tờ cần thiết.

Đảm bảo khả năng tài chính:

Bạn cần đánh giá khả năng tài chính của mình để đảm bảo rằng bạn đủ khả năng chi trả học phí và các chi phí liên quan khác khi theo học chương trình này. Hãy tìm hiểu về học phí, chế độ học bổng và các phương thức hỗ trợ tài chính khác mà trường cung cấp (nếu có)

Tìm hiểu về chất lượng đào tạo:

Hãy nghiên cứu, tìm hiểu  về chất lượng đào tạo của Trường Kinh Tế Quốc Dân, bao gồm chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, tài liệu, giáo trình giảng dạy, phương pháp đánh giá. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một chương trình giáo dục có chất lượng và giá trị.

Đánh giá thời gian và tổ chức:

Học Đại học online đòi hỏi bạn cần có sự tổ chức và quản lý thời gian tốt. Hãy cân nhắc khả năng của bạn để tổ chức thời gian học và làm việc phù hợp, đảm bảo rằng bạn có thể cân đối đủ thời gian để tham gia hoạt động học tập.

Ngoài vấn đề học phí đại học kinh tế quốc dân hệ từ xa, nếu như bạn còn những vấn đề khúc mắc cần giải đáp, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình xét tuyển đại học từ xa, mức học phí, chương trình, phương pháp học tập, giảng dạy và các thông tin quan trọng khác.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN