Thông báo tuyển sinh Đại học Nông Lâm Thái Nguyên năm 2023

Trường Đại học Nông lâm, Đại học Thái Nguyên thông báo tuyển sinh đào tạo từ xa trình độ đại học năm 2023 như sau:

Ngành đào tạo

Phạm vi và đối tượng tuyển sinh

• Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên cả nước
  • Đối tượng tuyển sinh: Là công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài, đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên, không giới hạn độ tuổi và có mong muốn được học tập; Có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành, không đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Xét tuyển theo hồ sơ đăng ký (không thi tuyển)

• Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT
  • Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở các bậc học trước hoặc bậc học tương đương

Lệ phí xét tuyển và học phí

• Lệ phí xét tuyển: 200.000đ/học viên
  • Học phí: 400.000đ/tín chỉ, riêng ngành Công nghệ thực phẩm (chương trình tiên tiến): 600.000đ/tín chỉ

Thời gian nhận hồ sơ

Từ ngày 25/03/2023 đến khi hết chỉ tiêu.

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh

Địa chỉ: Số 116 Trần Vỹ – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: https://www.tuyensinh-tuaf.edu.vn/

Email: contact.tuyensinhonline@gmail.com

Trên đây là thông báo tuyển sinh hệ đại học từ xa năm 2023 của Đại học Nông lâm Thái Nguyên. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về hệ đào tạo từ xa hay muốn đăng ký học, hãy liên hệ với Tuyensinhonline để được hỗ trợ tốt nhất!

0/5 (0 Reviews)