Thông báo tuyển sinh đợt 1 năm 2023 hệ đại học trực tuyến Học Viện Tài chính

Căn cứ Thông tư số 10/2017/TT-BGDĐT ngày 28/4/2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy chế đào tạo từ xa trình độ đại học;

Căn cứ Quyết định số 658/QĐ-HVTC ngày 20/7/2021 của Giám đốc Học viện Tài chính v/v ban hành Quy định đào tạo từ xa trình độ đại học; Quyết định số 1627/QĐ-HVTC ngày 13/12/2022 của Giám đốc Học viện Tài chính v/v sửa đổi, bổ sung một số Điều của Quyết định số 658/QĐ-HVTC ngày 20/7/2021 của Giám đốc Học viện Tài chính;

Căn cứ Quyết định số 77/QĐ-HVTC ngày 10/02/2023 của Giám đốc Học viện Tài chính v/v ban hành Quy chế tuyển sinh đại học của Học viện Tài chính;

Căn cứ Quyết định số 128/QĐ-HVTC ngày 24/02/2023 của Giám đốc Học viện Tài chính v/v ban hành Đề án tuyển sinh đại học năm 2023;

Căn cứ kế Kế hoạch số 200/KH-HVTC ngày 27/02/2023 của Giám đốc Học viện Tài chính về tuyển sinh CT đào tạo từ xa năm 2023.

Học viện Tài chính thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học đợt 1 năm 2023 như sau:

Ngành đào tạo và chỉ tiêu tuyển sinh

Các ngành tuyển sinh

Xét tuyển theo hồ sơ đăng ký (không thi tuyển).

• Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT:
  • Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở các bậc học trước hoặc bậc học tương đương.
  • Đối tượng có bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học
  • Đối tượng có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Hình thức học tập và văn bằng tốt nghiệp

Hình thức học tập không tập trung, giảng viên hướng dẫn sinh viên tự học thông qua hệ thống quản lý học tập. Hình thức thi được tổ chức linh hoạt tùy theo tình hình thực tế. Chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học theo hệ thống tín chỉ.

Thí sinh trúng tuyển được đào tạo và đã tích luỹ đủ số tín chỉ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và được cấp bằng cử nhân kinh tế.

Bằng tốt nghiệp không phân biệt hình thức đào tạo từ xa với các hình thức đào tạo khác.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp được phép đăng ký thi hoặc xét tuyển để học ở các bậc học cao hơn như thạc sĩ, tiến sĩ.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo quy định của Học viện (chi tiết xem phụ lục kèm theo thông báo).

Link đăng ký tư vấn tuyển sinh và hướng dẫn nộp hồ sơ: http://by.com.vn/KUio4

Lệ phí xét tuyển và học phí

– Lệ phí xét tuyển: 200.000 đồng/hồ sơ (Lệ phí không hoàn lại)

– Học phí: 460.000 đồng/tín chỉ

Lệ phí xét tuyển hoặc học phí có thể thay đổi hàng năm theo quy định của Nhà nước nhưng tăng không vượt quá 10%.

Địa chỉ văn phòng tuyển sinh

Địa chỉ: Số 116 Trần Vỹ, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Website: https://www.tuyensinh-hvtc.edu.vn/

Trên đây là thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học tại Học viện Tài chính. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về hệ đào tạo từ xa, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ cho Tuyensinhonline để được giải đáp một cách nhanh nhất!