Học quản trị kinh doanh từ xa – cơ hội cho người yêu kinh doanh

Cùng với sự hội nhập kinh doanh quốc tế như hiện nay, Việt Nam đã trở thành một quốc gia có sức thu hút lớn với nhiều tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài. Đây có thể nói là một cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn trẻ yêu kinh doanh. Học quản trị kinh doanh từ xa sẽ giúp bạn có kiến thức, kỹ năng và có được “tấm vé thông hành” để có thể apply vào những công ty mà bạn mong muốn. 

Học quản trị kinh doanh từ xa

Đại học từ xa, đại học online hay đại học trực tuyến đã là những khái niệm không còn quá xa lạ. Đây là một hình thức giảng dạy theo hình thức online. Các bài giảng sẽ được truyền tải đến sinh viên qua các video, hình ảnh, văn bản cùng sự tương tác giữa giảng viên, học viên trên nền tảng Internet. 

Đại học từ xa ngành quản trị kinh doanh là học viên sẽ theo học ngành quản trị kinh doanh với hệ đào tạo từ xa. Với hình thức học này, các bạn học viên sẽ chủ động hơn về thời gian, địa điểm, không cần phải tham gia học trực tiếp tại trường đại học.

"</p

Đây là một phương pháp học không còn quá mới mẻ nhưng ngày càng phát triển và trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt khi nền kinh tế phát triển, Internet bùng nổ và sự hội nhập của thế giới ngày càng được mở rộng, ngành quản trị kinh doanh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp, sự thăng tiến cùng mức lương hấp dẫn cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp. 

Ưu điểm của học đại học từ xa ngành quản trị kinh doanh? 

Học đại học từ xa ngành quản trị kinh doanh hiện được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi nhiều ưu điểm sau:

Tiết kiệm thời gian

Học từ xa quản trị kinh doanh là sự lựa chọn phù hợp dành cho người bận rộn. Hệ từ xa giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian đi lại. Bạn không phải lên lớp học thường xuyên, thay vào đó là học và tương tác với giảng viên và các bạn trên hệ thống của trường qua các thiết bị điện tử kết nối Internet. Học viên có thể tự chủ động thời gian theo kế hoạch của bạn thân. Bạn có thể rảnh lúc nào học lúc đố. Chẳng hạn, bạn có thể đi làm vào ban ngày và học vào buổi tối. Đào tạo từ xa ngành quản trị kinh doanh cũng sẽ giúp bạn cân đối giữa thời gian làm việc và học tập một cách hợp lý.

Tiết kiệm thời gian

Giúp tiết kiệm chi phí

Khi tham gia học từ xa quản trị kinh doanh, sinh viên sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn như: Chi phí xăng xe, đi lại chi phí ăn uống… Với học viên từ tỉnh thành khác còn tiết kiệm được tiền thuê nhà trọ. Học phí của hệ từ xa cũng thường rẻ hơn so với học truyền thống.  Vì học online nhà trường không tốn nhiều chi phí phòng học, điện nước, vệ sinh,…

Linh hoạt chọn địa điểm học

Tính linh hoạt của hệ đại học từ xa quản trị kinh doanh cũng là một ưu điểm không thể kế đến. Bạn có thể học ở bất kì địa điểm nào như quán cà phê, thư viện, tại nhà,… Không cần phải đến một địa điểm cố định cũng sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp thời gian và công việc hơn.

ại học từ xa quản trị kinh doanh

Có thể xem lại bài giảng nhiều lần

Với chương trình học từ xa, các bài giảng đều được thiết kế dựa trên chương trình học của hệ chính quy. Chính vì vậy mà lượng kiến thức bạn được truyền tải vẫn đảm bảo giống như hệ chính quy. Không chỉ như vậy, bạn có thể xem lại bài giảng nhiều lần nếu như có chỗ nào chưa hiểu. Từ đó sẽ trang bị được đầy đủ các kiến thức từ nền tảng đến nâng cao, giúp bạn có hành trang vững chắc hơn sau khi tốt nghiệp. 

Với những ưu điểm vượt trội và phù hợp với thời đại như vậy, chắc hẳn bạn cũng có thể tự trả lời cho câu hỏi có nên học quản trị kinh doanh từ xa hay không.

Học đại học từ xa ngành quản trị kinh doanh có thể làm gì?

Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo đại học từ xa ngành quản trị kinh doanh bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để có thể đảm nhận rất nhiều vị trí khác nhau trong doanh nghiệp, tập đoàn như quản lý sản xuất, tài chính, kinh doanh, marketing, nhân sự và nhiều hơn nữa

Các bạn cũng có thể trở thành những nhà quản lý chuyên nghiệp, những chủ doanh nghiệp khởi nghiệp, các chuyên gia tài chính hay các nhà phân tích kinh tế.

"</p

Khi đã có đủ kiến thức, kinh nghiệm, cơ hội thăng tiến cho ngành nghề này cũng luôn mở rộng. Cùng với đó là một mức lương hấp dẫn khiến bao người mơ ước.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất để thành công là các bạn cần tự tin vào bản thân, phải có đủ đam mê, nhiệt huyết và sự nỗ lực học hỏi. Từ đó trau dồi, phát triển thêm các kỹ năng và chuyên môn. Bằng cách này, học viên tốt nghiệp đại học từ xa sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp và gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực này.

Các trường có ngành quản trị kinh doanh hệ từ xa hiện nay

Học quản trị kinh doanh từ xa trường nào là tốt nhất? Nếu như các bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một trường đại học chuyên đào tạo ngành quản trị kinh doanh từ xa thì hãy tham khảo ngay danh sách dưới đây: 

  • Đại học Kinh tế quốc dân
  • Đại học Thái Nguyên
  • Đại học Mở Hà Nội
  • Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Đây đều là những trường đại học uy tín, danh tiếng với đội ngũ giảng viên cao cấp, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Bằng tốt nghiệp của những trường này cũng luôn được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng. Khi sở hữu tấm bằng tốt nghiệp từ những trường này, bạn sẽ có nhiều cơ hội ứng tuyển vào những vị trí công việc tốt với mức lương hấp dẫn. 

Các trường có ngành quản trị kinh doanh hệ từ xa

Tuy nhiên, mỗi trường học sẽ có một chương trình đào tạo khác nhau. Nếu bạn có đam mê, nhiệt huyết với lĩnh vực kinh doanh, bạn là người năng động, quyết đoán, luôn muốn thử sức mình ở nhiều vị trí, công việc khác nhau thì đừng bỏ qua chương trình học quản trị kinh doanh từ xa. Hãy liên hệ ngay với Tuyển sinh online để được tư vấn, hỗ trợ, giúp bạn có thể chọn được trường phù hợp

0/5 (0 Reviews)

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN