Hướng dẫn viên du lịch

0
102

KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

Nghề Hướng dẫn viên du lịch hiện nay đang là một trong những nghề hot và hứa hẹn sẽ có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.
Bạn muốn trở thành Hướng dẫn viên du lịch để được trải nghiệm những khu du lịch nổi tiếng…
Hay bạn yêu thích ngành du lịch – 1 trong các ngành rất HOT hiện nay
==> Vậy bạn hãy đến với chúng tôi – Trường cao đẳng Văn Lang Hà Nội
– Tự hào là 1 trong những trường được cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch đầu tiên của Việt Nam.
– Nắm trong tay phương pháp đào tạo thực tế, hiện đại. Dạy chủ yếu là thực tế ngay cả trên lớp và điểm du lịch. Học viên sau khi tốt nghiệp đều có đủtiêu chuẩn của hướng dẫn viên du lịch.
– Là trường duy nhất hỗ trợ học viên xin thẻ hướng dẫn viên, hỗ trợ và giúp đỡ học viên ngay cả sau khi kết thúc khóa học. Là một lợi thế cho những bạn mới bước vào nghề còn bỡ ngỡ.
⇔ Khi bạn dùng chứng chỉ để xin thẻ ở sở VHTTDL, họ sẽ tra trên hệ thống thông tin của học viên đã được cấp chứng chỉ. Chỉ khi thông tin của bạn tồn tại bạn mới được cấp thẻ, vì vậy học viên nên lưu ý thông tin này.
Nếu muốn trở thành 1 hướng dẫn viên giỏi cũng như có đầy đủ các kĩ năng hướng dẫn viên du lịch. Hãy đặt niềm tin cho chúng tôi và chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.
Kết quả hình ảnh cho học du lịchĐỐI TƯỢNG
• Hướng dẫn viên du lịch nội địa: là những người có bằng tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên không thuộc ngành hướng dẫn du lịch.
• Hướng dẫn viên du lịch quốc tế: là những người có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên không thuộc ngành hướng dẫn du lịch.
THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 2 tháng
LỊCH HỌC: Tối 2-4-6, hoặc Thứ 7- chủ nhật
HỌC PHÍ: 2.500.000/khóa
Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ “Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch” do trường Cao đẳng Văn Lang cấp, dùng chứng chỉ này để đổi thẻ hướng dẫn viên tại sở Văn hóa Thể thao – Du lịch.
HỒ SƠ
– Phiếu đăng ký học theo mẫu
– CMT photo
– Bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp photo công chứng
– 2 ảnh 3*4

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 0962 709 227

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here