Khóa học chứng chỉ xe nâng chuyên sâu

Có phải bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ uy tín học lái xe nâng? Bạn đang muốn nhanh chóng học lái xe nâng để lấy được chứng chỉ nhưng chưa biết học ở đâu? Ngày nay, công việc lái xe nâng đã trở nên phổ biến trong các đơn vị kinh doanh để giúp vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng. Nên nhu cầu học chứng chỉ xe nâng cũng tăng lên.Vậy thì hãy cùng tuyensinhonline.edu.vn tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé! 

Thời gian học chứng chỉ xe nâng trong bao lâu?

 • Học lái xe nâng cho doanh nghiệp: thương lượng đôi bên để việc kinh doanh thuận lợi và thuận lợi hơn. Chú ý nếu muốn chi phí rẻ hơn thì doanh nghiệp phải đào tạo từ 5 người trở lên nhé. Nếu ít hơn 5 người, yêu cầu học cá nhân 
 • Học lái xe nâng cho cá nhân:  ngày học lái xe nâng trong giờ hành chính (có thể học lần lượt hoặc thứ 7, CN hàng tuần tùy theo nhu cầu của từng học viên)

>>>Xem thêm: 9 Quy Tắc An Toàn Khi Vận Hành Xe Nâng

Học chứng chỉ xe nâng
Học chứng chỉ xe nâng

Thời lượng chương trình học

Lý thuyết lái xe (30%), bao gồm các chương trình học như sau: 

 • Sơ lược về nguyên lý hoạt động của động cơ xe nâng. 
 • Tìm hiểu chi tiết về các bộ phận của xe nâng. 
 • Học đầy đủ những kỹ năng cùng những nguyên tắc lái xe an toàn. 
 • Ôn luyện lại các lý thuyết đã học

Bổ trợ kinh nghiệm thực hành lái xe nâng (70%)  

 • Kỹ thuật lái xe cơ bản 
 • Kỹ thuật lái xe nâng và dùng càng nâng 
 • Kỹ thuật nâng chiều cao 
 • Kỹ thuật kiểm tra và bảo dưỡng xe 
 • Hướng dẫn thi thực hành.

>>>Xem thêm: Cơ Sở Học Bằng Lái Xe Nâng Tại Đà Nẵng Chất Lượng, Hiệu Quả Và Giá Rẻ Nhất

Điều kiện để tham gia học chứng chỉ lái xe nâng

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam. 
 • Là người trên 18 tuổi. 
 • Là người có đủ trình độ văn hóa, sức khỏe theo quy định.
Học chứng chỉ xe nâng
Học chứng chỉ xe nâng

Sau khi học xong chứng chỉ lát xe nâng bạn sẽ nhận được những gì? 

Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ nhận lại được những mẹo học, bí quyết quý báu khi lái xe nâng rất dễ hiểu mà chỉ có ở những giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiết. Trong quá trình rèn luyện bạn sẽ trang bị được cho mình vô số những kỹ thuật nâng từ đơn giản đến nâng cao, từ dễ dàng đến phức tạp. Phương pháp giảng dạy, thực hành vô cùng đa dạng và ó nhiều cách thực hành trên lớp để nâng cao kỹ thuật cũng như kỹ năng lái xe cũng từng học viên. 

Học chứng chỉ xe nâng
Học chứng chỉ xe nâng

Bạn cũng có thể tiếp thu, học hỏi từ những giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm. Và tất nhiên, sau khi học xong bạn sẽ tránh được nhữn rủi ro khi vận hành xe nâng cũng như đảm bảo an toàn cho chính mình và những người xung quanh khi làm việc. Đặc biệt chứng chỉ xe nâng có thời gian vĩnh viễn bạn chỉ cần học và thi một lần thì có thể sử dụng mãi mãi, nếu có lỡ đánh mất thì có thể xin cấp lại.

Thủ tục để đăng ký khóa học?

 • Bản sao chứng minh nhân dân không cần công chứng chứng thực. 
 • Xác nhận của địa điểm bạn đang sống hoặc nơi hoạt động của công ty. 
 • Giấy khám sức khỏe (Nếu bạn không biết  lấy giấy này ở đâu nhanh thì đến https://tuyensinhonline.edu.vn/ hướng dẫn nhé) 
 • Giấy xác nhận học nghề, giấy này sẽ phát  khi bạn đăng ký nhập học và bạn sẽ được yêu cầu điền theo hướng dẫn.

Lý do bạn nên chọn cơ sở của chúng tôi để học chứng chỉ lát xe nâng

Tại đây chung tôi sẽ cung cấp cho bạn một lộ trình lái xe nâng vô cùng dễ hiểu và rất dễ học cả với những bạn học viên chậm hiểu nhất. Tuyển chọn ra những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo trong cách giảng dạy. Những người này sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết, nhẹ nhàng, không cáu gắt, vậy nên bạn hãy yên tâm nhé!

Ngoài ra, bạn sẽ được hỗ trợ thực hành trên tất cả các loại xe nâng mới, từ đơn giản đến phức tạp. Qua đó, việc tiếp thu kinh nghiệm từ các giảng viên sẽ giúp bạn nâng cao các kỹ năng nâng khác nhau  và trở thành một người lái xe giỏi và an toàn,, chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng hỗ trợ nhiều cách giảng dạy thực hành trong lớp học đa dạng để nâng cao kỹ năng của học viên. Và đừng lo nếu như sau khi học thì sẽ còn vụng về trong việc vận hành lái xe nâng nhé, bởi vì bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản để có thể mang đến sự an toàn tuyệt đối cho chính bản thân mình và những nhân viên bên cạnh. 

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký học ngay tại trung tâm của chúng tôi. Đăng ký sớm bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đó nha!

>>>Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Chứng Chỉ Xe Nâng Với Bằng Lái Xe Nâng

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về học chứng chỉ lái xe nâng, hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ